CÔNG DỤNG GỐC ĐINH LĂNG NGÂM RƯỢU
Email: mautuanbcvt@gmail.com Hotline: 0975 979 777
Giao hàng tại nhà

Thanh toán tại nhà

Ship toàn quốc

Thuận tiện và nhanh chóng

Giỏ hàng

( 0) sản phẩm

CÔNG DỤNG GỐC ĐINH LĂNG NGÂM RƯỢU

Lượt xem: 2813

1. Công dụng:

– Giúp hỗ trợ tăng cường sức khỏe, sự dẻo dai và nâng cao sức đề kháng cho cơ thể để phòng ngừa bệnh tật.

– Đinh lăng khi kết hợp với một số loại thảo dược khác hoặc sử dụng riêng lẻ cũng có thể giúp tăng cân và đào thải độc tố trong cơ thể ra bên ngoài.

– Uống rượu đinh lăng sẽ chống lại hiện tượng chán ăn, mệt mỏi, mất ngủ, ngủ không sâu giấc, làm tăng năng suất lao động.

2. Thành phần ngâm rượu:

- Rượu nấu truyền thống nồng độ trên 40 độ, hoặc Vodka Nga.

- Gốc đinh lăng được trồng ở Quảng Nam, từ các nhà dân:

+ Gốc củ tươi, tuổi trên 5 năm.

+ Gốc nặng ít nhất 3kg trở lên.

- Bình thủy tinh 7 lít trở lên::

+ Củ tươi: 3kg trở lên ngâm với bình 7-13 lít rượu.

+ Củ tươi: 5kg trở lên ngâm với bình 20 lít rượu.

3. Cách dùng:

- Đậy kín nắp bình rượu, ngâm 6 tháng trở lên là dùng được.

- Ngâm sau 6 tháng thì rượu ngã màu vàng đậm.

- Bảo quản bình rượu nơi thoáng mát.

- Thời gian sử dụng trong vòng 2 năm.

4. Đơn vị cung cấp:

- Web: www.sanvatquangnam.vn

 

Danh mục sản phẩm

Sản phẩm đang có tại

Nhà cung cấp GOFOYO.

Địa chỉ: 55 Lê Đình Thám, Hòa Thuận, Tam Kỳ, Quảng Nam.

Điện thoại: 0979.699777

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 5
Hôm nay: 7